VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
PVcomBank hợp tác toàn diện cùng Công ty cổ phần thương mại xuất nhập khẩu Thiên Nam

Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa PVcomBank và Công ty cổ phần thương mại xuất nhập khẩu Thiên Nam.

PVcomBank hợp tác toàn diện cùng Công ty cổ phần thương mại xuất nhập khẩu Thiên Nam

Ngày 21/11/2018, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) và Công ty cổ phần thương mại xuất nhập khẩu Thiên Nam (TNA). Đây là sự kiện quan trọng giúp hai bên tiếp tục mở rộng quy mô, khai thác các dịch vụ thế mạnh và hỗ trợ nhau đạt mục tiêu kinh doanh trong tương lai.

Chi tiêu tích điểm với thẻ tín dụng PVcomBank Mastercard

PVcomBank QRPay: Hài lòng cho người mua, hiệu quả cho người bán

PVcomBank ra mắt sản phẩm tiền gửi “Thắp sáng niềm tin”

PVcomBank cam kết đảm bảo quyền lợi cho người mua căn hộ tại dự án Tokyo Tower

Cùng PVcomBank lựa chọn kỳ nghỉ thông minh tại FLC Holiday

Theo thỏa thuận hợp tác, hai bên cam kết ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ và dành cho nhau cơ hội liên kết, hợp tác tốt nhất nhằm khai thác tối đa tiềm năng, tạo hiệu quả kinh doanh, tăng vị thế và sức cạnh tranh của mỗi bên. Thông qua các hoạt động hợp tác, PVcomBank và TNA cùng xúc tiến các hoạt động liên doanh, liên kết để hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, khai thác tốt nhất tiềm năng của thị trường, thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh của mỗi bên.

Về phía PVcomBank, theo thỏa thuận hợp tác được ký kết, Ngân hàng sẽ tài trợ vốn trung và ngắn hạn cho các hoạt động kinh doanh của TNA với trị giá 1.100 tỷ đồng trong thời gian từ năm 2018 - 2022. Đồng thời, Ngân hàng cũng cam kết sẽ cung cấp cho TNA và các công ty con, công ty thành viên của TNA những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng chất lượng cao như huy động vốn, tín dụng, dịch vụ tư vấn tài chính khác. Ngoài việc cung cấp các giải pháp tài chính cho doanh nghiệp, PVcomBank còn mang đến cho cán bộ nhân viên của TNA những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tiện ích với chính sách ưu đãi vượt trội dành riêng cho đối tác.

Ông Đoàn Đức Minh, Phó Tổng Giám đốc PVcomBank cho biết: “Với tiềm lực và thế mạnh của mỗi bên, tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ mang lại những lợi ích thiết thực cho các cán bộ nhân viên, khách hàng và đối tác, đồng thời thắt chặt thêm mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên”.

Về phía TNA, Công ty cam kết sẽ sử dụng các gói giải pháp tài chính toàn diện mà PVcomBank cung cấp bao gồm: Các tiện ích thanh toán, các giải pháp về vốn lưu động, các sản phẩm tài chính cá nhân, gói trả lương cho cán bộ nhân viên… Sự hợp tác toàn diện về tài chính giữa 2 tổ chức hứa hẹn sẽ giúp Thiên Nam tối ưu hiệu quả kinh doanh, tiếp cận các công cụ tài chính hiện đại, nâng cao năng lực tài chính để không ngừng mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM