Cùng PVcomBank lựa chọn kỳ nghỉ thông minh tại FLC Holiday

PV.

Nắm bắt xu thế du lịch nghỉ dưỡng theo mô hình “timeshare” đang được ưa chuộng, nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm tín dụng được thiết kế chuyên biệt, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đồng hành với FLC Holiday mang tới cho khách hàng lựa chọn kỳ nghỉ thông minh với nhiều hỗ trợ tài chính ưu việt.

Lễ ký kết hợp tác giữa PVcomBank và FLC Holiday ngày 2/10/2018.
Lễ ký kết hợp tác giữa PVcomBank và FLC Holiday ngày 2/10/2018.

Ngày 2/10/2018, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa PVcomBank và FLC Holiday.

FLC Holiday hiện là thương hiệu mạnh và ngày càng khẳng định vị thế trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm timeshare (sở hữu kỳ nghỉ) tại Việt Nam. Sứ mệnh của FLC Holiday là giúp cộng đồng du lịch Việt Nam dễ dàng tiếp cận với mô hình “sở hữu kỳ nghỉ” tiên tiến, với nhiều lợi ích vượt trội về tài chính, thời gian, sở hữu tài sản, cũng như về trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống.

Đặc biệt, gói vay tín chấp của PVcomBank được thiết kế linh hoạt theo các gói nghỉ dưỡng đa dạng của FLC Holiday giúp khách hàng không chỉ chủ động tối ưu hóa chi phí cho kế hoạch du lịch, nghỉ dưỡng với FLC Holiday cùng gia đình, người thân, mà còn tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn (được hưởng lãi suất 0% cho 18 tháng vay đầu tiên, thời gian vay lên tới 36 tháng, không cần tài sản đảm bảo, được miễn phí trả nợ trước hạn).

Hiện tại, PVcomBank là Ngân hàng duy nhất xây dựng gói cho vay tín chấp phục vụ khách hàng có nhu cầu mua gói nghỉ dưỡng FLC Holiday với nhiều ưu đãi “khủng” mà không khách hàng nào muốn bỏ lỡ. Với quan hệ hợp tác đặc biệt giữa 2 bên, song song với sản phẩm cho vay tín chấp dành cho khách hàng mua gói nghỉ dưỡng FLC Holiday, PVcomBank sẽ đồng hành với FLC Holiday tại các sự kiện của FLC Holiday tổ chức tại các tỉnh, thành có chi nhánh của PVcomBank.

Cùng với sản phẩm này, PVcomBank đang tiếp tục triển khai các gói tín dụng với nhiều điều khoản linh hoạt và lãi suất ưu đãi, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu vốn của người tiêu dùng và doanh nghiệp.