VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
PVcomBank ra mắt sản phẩm tiền gửi “Thắp sáng niềm tin”

Ảnh minh họa.

PVcomBank ra mắt sản phẩm tiền gửi “Thắp sáng niềm tin”

Với sản phẩm tiền gửi “Thắp sáng niềm tin”, khách hàng không chỉ được hưởng lãi suất hấp dẫn mà còn có thể tham gia giúp đỡ, thắp sáng ước mơ cho những sinh viên nghèo hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn.

Số hóa ngân hàng – Xu hướng tất yếu thời đại 4.0

Ngân hàng rao bán loạt tài sản “khủng” ở Sài Gòn để thu hồi nợ

PVcomBank cam kết đảm bảo quyền lợi cho người mua căn hộ tại dự án Tokyo Tower

Cùng PVcomBank lựa chọn kỳ nghỉ thông minh tại FLC Holiday

Ai là nam vương và hoa khôi PVcomBank 2018?

PVcomBank triển khai chương trình “tin để vươn xa”

Bên cạnh việc không ngừng phát triển các sản phẩm dịch vụ tài chính tiện ích cho khách hàng, các hoạt động vì cộng đồng cũng luôn là một trong số những trọng tâm mà nhiều năm qua Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) hướng tới. Gần đây nhất, PVcomBank tiếp tục triển khai một sản phẩm mang tính nhân văn lớn, đó là tiền gửi “Thắp sáng niềm tin”.

Theo PVcomBank, tên gọi của sản phẩm xuất phát từ Quỹ học bổng Thắp sáng niềm tin mà Ngân hàng đã đóng góp, duy trì hoạt động trong 11 năm qua giúp hơn 1.000 sinh viên nghèo hiếu học có cơ hội đến với giảng đường đại học và cho các em niềm tin vượt lên chính mình.

Theo đó, khách hàng tham gia sản phẩm tiền gửi “Thắp sáng niềm tin” sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi tối ưu từ PVcomBank, đồng thời với mỗi sổ tiết kiệm, Ngân hàng sẽ trích 0,1% từ lợi nhuận để ủng hộ vào Quỹ học bổng Thắp sáng niềm tin. Đến với PVcomBank, khách hàng có rất nhiều lựa chọn các sản phẩm tiết kiệm. Với tiền gửi “Thắp sáng niềm tin”, khách hàng có thể tích lũy từ những khoản nhỏ (5 triệu đồng), kỳ hạn linh hoạt từ 1 đến 36 tháng tùy chọn.

PVcomBank sẽ tổng kết và chuyển toàn bộ số tiền ủng hộ cùng danh sách các khách hàng tham gia sản phẩm về Quỹ Thắp sáng niềm tin. Số tiền học bổng sẽ được trao cho các em học sinh vào đầu năm học mới.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM