Sun Life Việt Nam ra mắt hai sản phẩm bảo hiểm bổ sung mới

Hải Ngọc

Sun Life Việt Nam vừa chính thức đưa ra thị trường hai sản phẩm bảo hiểm sức khỏe mới gồm: Bảo hiểm bổ sung - Bệnh hiểm nghèo toàn diện và Miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo, nhằm giúp khách hàng xóa tan những lo âu để cùng tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Với sản phẩm bảo hiểm bổ sung Bệnh hiểm nghèo toàn diện, khi tham gia gói sản phẩm chính và lựa chọn gói bảo hiểm bổ sung, khách hàng sẽ được chi trả cho mọi giai đoạn bệnh hiểm nghèo với danh sách bảo hiểm lên đến 83 bệnh; Chi trả cho các biến chứng tiểu đường. Bảo hiểm cho cả người lớn và trẻ em; tổng quyền lợi bảo hiểm lên đến 150% số tiền bảo hiểm.

Với sản phẩm bổ sung - Miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo, khách hàng sẽ được: Miễn đóng phí của Hợp đồng bảo hiểm ngay khi bị chuẩn đoán mắc Bệnh hiểm nghèo; Bảo hiểm cho cả người lớn và trẻ em.

Hai sản phẩm bảo hiểm bổ sung lần này của Sun Life Việt Nam sẽ giúp khách hàng chuẩn bị một khoản dự phòng để điều trị các bệnh hiểm nghèo, trong đó có ung thư, các biến chứng tiểu đường.

Khách hàng sẽ được miễn đóng phí hợp đồng bảo hiểm và vẫn bảo đảm đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm của toàn bộ các sản phẩm bảo hiểm trong hợp đồng khi phát hiện bệnh là bước dự phòng để giảm áp lực tài chính khi điều trị bệnh, hướng đến tương lai an toàn tài chính trọn đời.