Sun Life Việt Nam ra mắt mô hình văn phòng trải nghiệm mới tại Nghệ An

PV.

Ngày 16/3/2023, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) đã chính thức ra mắt mô hình văn phòng trải nghiệm hoàn toàn mới tại TP. Vinh (Nghệ An). Với không gian thiết kế sáng tạo, được kỳ vọng sẽ đem lại nguồn cảm hứng lan tỏa cho khách hàng, đối tác và các nhân viên của Sun Life làm việc văn phòng mới này.

Sun Life Việt Nam chính thức ra mắt mô hình văn phòng trải nghiệm hoàn toàn mới tại TP. Vinh (Nghệ An).
Sun Life Việt Nam chính thức ra mắt mô hình văn phòng trải nghiệm hoàn toàn mới tại TP. Vinh (Nghệ An).

Từ ý tưởng của Victoria Wong - Một nhà thiết kế người Mỹ chuyên về kiến trúc, nội thất và nghệ thuật khái niệm, văn phòng của Sun Life Việt Nam tại Vinh lấy cảm hứng từ ngọn lửa mặt trời. Ý tưởng này bắt đầu một thời kỳ mới của Sun Life Việt Nam tại Thành phố này.

Kiến trúc sư Victoria Wong đã nghiên cứu hình ảnh của các tia lửa Mặt trời, sau đó khái niệm hóa các chuyển động thành tác phẩm nghệ thuật sắp đặt ở ngay trung tâm của văn phòng, để chào đón những ai đến với không gian trải nghiệm đầy sáng tạo này.

Trong không gian với nhiều công năng khác nhau của một văn phòng hiện đại, những hình ảnh về các tia sáng mặt trời được lồng ghép, sắp đặt tạo thành một không gian nghệ thuật mang lại nguồn năng lượng tích cực và tươi sáng cho tất cả mọi người.

Văn phòng tại Vinh là một trong những nơi làm việc được thiết kế đầu tiên trong Chiến lược Next Move mở rộng cho đội ngũ phát triển đại lý, cũng như nâng cao sự trải nghiệm mô hình dịch vụ khách hàng khác biệt của Sun Life Việt Nam.

Đặc biệt, mô hình văn phòng trải nghiệm mới tại TP. Vinh còn là nơi truyền cảm hứng làm việc sáng tạo và tràn đầy năng lượng tích cực cho đội ngũ nhân viên của Sun Life với cách sắp đặt của một mô hình làm việc hiện đại từ không gian làm việc mở, tự do, không có sự ngăn cách. Mỗi thành viên đều có thể thay đổi góc làm việc của mình mỗi ngày để khơi gợi cảm hứng mới, sáng tạo hơn, đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Ông Luc Nhon Ly - Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: "Khi làm việc với đội dự án bàn bạc ý tưởng cho văn phòng này, chúng tôi mong muốn Vinh sẽ là khởi đầu cho một chuỗi chuyển mình bùng nổ năng lượng, lan tỏa khát khao sáng tạo đến cho các khách hàng, đối tác và đặc biệt là cho chính đội ngũ nhân viên của Sun Life tại TP. Vinh".

Sự bùng nổ năng lượng nằm ở tính sáng tạo của thiết kế, ở tính thẩm mỹ giúp nâng cao tinh thần sáng tạo, ở sự tự do trong một văn phòng hiện đại.

Được biết, Sun Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn từ Tập đoàn Sun Life (Canada). Công ty này hiện có vốn điều lệ 16.480 tỷ đồng; hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, tái bảo hiểm, đầu tư vốn, các hoạt động khác theo quy định của pháp luật.