VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Hotline: 0987 828585
EVNNPC sẵn sàng cung ứng điện phục vụ SEA Games 31

Các công ty điện lực trực thuộc Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã hoàn tất diễn tập bảo đảm cấp điện SEA Games 31.

EVNNPC sẵn sàng cung ứng điện phục vụ SEA Games 31

Đến nay, 11 công ty điện lực tỉnh, thành phố trực thuộc Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã hoàn tất phương án bảo đảm cung cấp điện cho các địa điểm thi đấu, nơi lưu trú và tập luyện của các vận động viên tham gia SEA Games 31.

Quý I/2022, sản lượng điện thương phẩm của EVNNPC tăng 8,38% so với cùng kỳ năm 2021

EVNNPC thực hiện giải pháp đánh giá và chuẩn hóa các dữ liệu dùng chung

Tiếp tục đẩy nhanh tiến độ các dự án chuyển đổi số của EVNNPC

EVNNPC đảm bảo cấp điện trong thời gian nghỉ Giỗ Tổ Hùng Vương, Giải phóng miền Nam, Quốc tế Lao động, SEA games 31

Ngày 6/5/2022, sau khi đi kiểm tra tình hình bảo đảm điện phục vụ tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) ông Vũ Anh Phương - Phó Tổng Giám đốc EVNNPC cho biết, đến nay, 11 công ty điện lực tỉnh, thành phố trực thuộc EVNNPC (Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, TP. Hải Phòng, Hà Nam, Hòa Bình, Ninh Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ và Vĩnh Phúc) đã hoàn tất phương án bảo đảm cung cấp điện cho các địa điểm thi đấu, nơi lưu trú và tập luyện của các vận động viên tham gia SEA Games 31.

Các công ty điện lực đã hoàn tất diễn tập bảo đảm cấp điện SEA Games 31. Theo phương án, tất cả những địa điểm đặc biệt quan trọng đều được EVNNPC cấp điện bằng 2 nguồn điện lưới và máy phát điện dự phòng.

EVNNPC không thực hiện ngừng giảm cung cấp điện lưới điện cao, trung, hạ thế từ ngày 5/5 đến ngày 23/5/2022, trường hợp sự cố bất khả kháng sẽ sẵn sàng phương án khắc phục nhanh nhất và có nguồn cấp điện dự phòng.

Đến nay, 11 công ty điện lực tỉnh, thành phố trực thuộc EVNNPC đã hoàn tất phương án bảo đảm cung cấp điện cho các địa điểm thi đấu, nơi lưu trú và tập luyện của các vận động viên tham gia SEA Games 31.
Đến nay, 11 công ty điện lực tỉnh, thành phố trực thuộc EVNNPC đã hoàn tất phương án bảo đảm cung cấp điện cho các địa điểm thi đấu, nơi lưu trú và tập luyện của các vận động viên tham gia SEA Games 31.

Theo đó, để chuẩn bị cho sự kiện đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á, Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương đã xây dựng kế hoạch, phương án cấp điện cụ thể linh hoạt và an toàn. Công ty đã lắp đặt vận hành một máy phát điện dự phòng nóng với công suất 250kVA đặt tại nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Hải Dương.

Tại Phú Thọ, nơi diễn ra các trận thi đấu bóng đá nam của Bảng A, Công ty Điện lực Phú Thọ cũng đã thành lập Ban Chỉ đạo công tác cấp điện SEA Games 31 và xây dựng phương án cấp điện tổng thể, lắp đặt các máy phát điện dự phòng, nâng công suất các trạm biến áp, bố trí lực lượng trực vận hành tại các địa điểm liên quan đến việc tổ chức SEA Games 31...

Tại Quảng Ninh, có đến 15 địa điểm sẽ tham gia tổ chức SEA Game 31, Công ty Điện lực Quảng Ninh đã sẵn sàng hai nguồn điện lưới và máy phát điện dự phòng, lực lượng ứng trực, vật tư thiết bị dự phòng… để sẵn sàng cung ứng điện an toàn, ổn định.

Theo Phó Tổng Giám đốc EVNNPC Vũ Anh Phương, đến thời điểm này, EVNNPC bảo đảm cấp điện từ ít nhất hai nguồn điện lưới và có dự phòng cho 60 địa điểm diễn tập, tổ chức thi đấu và lưu trú (khách sạn) trên địa bàn 11 tỉnh miền Bắc tổ chức các môn thi đấu SEA Games 31. EVNNPC đã lập danh sách trực gồm đại diện lãnh đạo Tổng công ty, lãnh đạo một số ban chuyên môn trực trong suốt thời gian diễn ra SEA Games 31.

Cùng với đó, các công ty điện lực như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, TP. Hải Phòng, Hà Nam, Hòa Bình, Ninh Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ và Vĩnh Phúc bảo đảm bố trí lực lượng ứng 24/24, sẵn sàng vật tư thiết bị dự phòng, nhiên liệu, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện đi lại để đảm bảo kịp thời xử lý khi xảy ra sự cố.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM