VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Hotline: 0987 828585
Vay mua ô tô chỉ từ 7,4%/năm cùng VIB tại Hội chợ Oto.com.vn

Vay mua ô tô chỉ từ 7,4%/năm cùng VIB tại Hội chợ Oto.com.vn

Vay mua ô tô chỉ từ 7,4%/năm cùng VIB tại Hội chợ Oto.com.vn

Ngân hàng Quốc tế (VIB) đồng hành với Đại Việt Group tổ chức Hội chợ Oto.com.vn – Sự kiện mua bán và lái thử ô tô lớn nhất năm 2019 tại Sân vận động Quân khu 7, từ 9:00 tới 17:30 trong 2 ngày cuối tuần 20 và 21/4/2019.

Các ngân hàng tối đa hóa lợi ích cho người gửi tiền

Vietcombank khởi động dự án Chuyển đổi ngân hàng số

Thêm 3 ngân hàng chính thức đạt chuẩn Basel II

Room tín dụng 2019: Ngân hàng vẫn đặt mức cao

Tại Hội chợ, khách hàng có cơ hội lái thử miễn phí các dòng xe yêu thích, nghe đánh giá xe trực tiếp từ các chuyên gia trong ngành, chụp ảnh cùng xe cổ và mua xe với gói vay ưu đãi lãi suất chỉ từ 7,4%/năm cùng VIB.

Hội chợ Oto.com.vn quy tụ hơn 100 mẫu xe mới và cũ đến từ các đại lý chính hãng  của các thương hiệu ô tô lớn tại Việt Nam như: Toyota Lý Thường Kiệt, Mitsubishi Satsco, Hyundai Việt Hàn, VEAM Motor, Gia Định Ford, Nissan Sài Gòn...

Tài trợ cho sự kiện là một trong những hoạt động của VIB hướng tới khách hàng là những người yêu thích hoặc có nhu cầu sở hữu ô tô. Bên cạnh đó, VIB còn có hàng loạt các sản phẩm dịch vụ và chương trình ưu đãi với lợi ích và tiện ích vượt trội nhằm mang lại sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng nói chung và các khách hàng này nói riêng.

VIB là ngân hàng đầu tiên giới thiệu dòng thẻ dành riêng cho những người sở hữu ô tô. Ảnh VIB

VIB là ngân hàng đầu tiên giới thiệu dòng thẻ dành riêng cho những người sở hữu ô tô. Ảnh VIB

Khách tham quan hội chợ có nhu cầu vay mua ô tô có thể đến ngay gian hàng của VIB đối diện sân khấu chính khu vực cổng ra vào hội chợ để tận hưởng lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 7,4%/năm với thời gian phê duyệt nhanh chóng và hạn mức cho vay cao.

Nếu quan tâm đến việc chăm sóc xe, khách tham quan hội chợ có thể truy cập website ngân hàng số tại www.vib.com.vn để được tư vấn về dòng thẻ tín dụng Happy Drive hoàn tiền 30% phí dịch vụ tại Trung tâm/Xưởng bảo dưỡng xe ô tô, tặng đến 500 lít xăng mỗi năm và hạn mức lên đến 600 triệu đồng.

Đây là dòng thẻ đầu tiên tại Việt Nam dành cho khách hàng là chủ sở hữu ô tô với phong cách mới, thiết kế thông minh, đáp ứng hầu hết nhu cầu thực tế của khách hàng và có tính cạnh tranh cao so với các dòng thẻ tín dụng khác. Ngoài ra, thẻ Happy Drive còn có tính năng đổi điểm, đổi quà thành tiền, phí thường niên hoặc các hình thức khác qua ứng dụng di động MyVIB.

Khách hàng cũng có thể truy cập www.vib.com.vn, gọi tổng đài 18008180, vào facebook của VIB tại https://www.facebook.com/VIB.NHQT/ hay đến bất cứ chi nhánh nào của VIB trên toàn quốc để tận hưởng ngay các ưu đãi vừa nêu và rất nhiều các chương trình chia sẻ lợi nhuận với khách hàng của VIB.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM