VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Liên hệ quảng cáo, phát hành: 0912 170503 | Hotline: 0987 828585
BIDV nhận giải thưởng “Ngân hàng Quản lý tiền tệ tốt nhất Việt Nam” do Tạp chí The Asian Banker trao tặng

BIDV nhận giải thưởng “Ngân hàng Quản lý tiền tệ tốt nhất Việt Nam” do Tạp chí The Asian Banker trao tặng. Nguồn: bidv.com.vn

BIDV nhận giải thưởng “Ngân hàng Quản lý tiền tệ tốt nhất Việt Nam” do Tạp chí The Asian Banker trao tặng

(Tài chính) Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa được The Asian Banker thông báo là Ngân hàng Việt Nam duy nhất vinh dự đón nhận giải thưởng “Ngân hàng Quản lý tiền tệ tốt nhất Việt Nam” (Best domestic Cash Management Bank). Đây là kết quả được The Asian Banker tiến hành phân tích, chọn lọc, thu thập đánh giá dựa trên những dữ liệu cụ thể có được về quy mô hoạt động, chất lượng, số lượng sản phẩm dịch vụ, đội ngũ nhân sự, thị phần, công nghệ thông tin... để ra được kết quả cuối cùng.

Một trong các tiêu chí quan trọng, đánh dấu sự vượt trội của BIDV để giành điểm trong con mắt đánh giá của các chuyên gia là sự sáng tạo sản phẩm, mang tới sức đột phá trên thị trường. Trong thời gian qua, với việc triển khai các sản phẩm như Nộp thuế điện tử, quản lý dòng tiền, gói quản lý doanh thu ưu việt, thu hộ đa kênh đã cho thấy BIDV là ngân hàng đi đầu trong việc áp dụng công nghệ thông tin vào sản phẩm.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp BIDV đạt giải thưởng sản phẩm Cash management, trước đó, BIDV cũng đã từng đạt 02 giải thưởng “Ngân hàng nội địa cung cấp dịch vụ quản lý tiền tệ tốt nhất” (Best overall domestic cash management services) và “Ngân hàng cung cấp dịch vụ quản lý tiền tệ xuyên biên giới tốt nhất” (Best overall cross-border cash management services) do Tạp chí Asiamoney tổ chức năm 2012 và 2013; giải thưởng “Ngân hàng Quản lý tiền tệ của năm 2013” (Vietnam domestic Cash Management Bank of the Year) trong hệ thống giải thưởng Ngân hàng bán buôn năm 2013 (Wholesale Banking Awards 2013) do Asian Banking and Finance tổ chức.

Giải thưởng của The Asian Banker lần này một lần nữa khẳng định uy tín, vị thế của BIDV là một trong những ngân hàng thương mại uy tín hàng đầu Việt Nam, luôn mang đến những sản phẩm dịch vụ ngân hàng tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng doanh nghiệp.

The Asian Banker là nhà cung cấp hàng đầu về nghiệp vụ tư vấn chiến lược trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, có trụ sở đặt tại Singapore và nhiều chi nhánh tại Malaysia, Trung Quốc, Trung Đông, Châu Âu. Là đơn vị tổ chức sự kiện The Asian Banker Summit gồm một chuỗi hội thảo với nhiều chủ đề lớn xoay quanh lĩnh vực tài chính như: Hội nghị ngân hàng quốc tế, Quản lý rủi ro tài chính, chuỗi cung ứng, Hội thảo Công nghệ thông tin, Cấu trúc thị trường tài chính và Diễn đàn Hội nhập tài chính quốc tế, tập hợp nhiều chuyên gia, quan chức chính phủ các nước trong khu vực tham dự. The Asian Banker cũng là đơn vị tổ chức bình xét, trao giải thưởng The Asian Banker Awards, tôn vinh các tổ chức tài chính xuất sắc, có thành tựu nổi bật trong năm.
THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM