VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Hotline: 0987 828585
VCBF được lập Quỹ đầu tư trái phiếu

Việc thành lập Quỹ  VCBF-FIF sẽ đa dạng hóa và hoàn thiện hơn chuỗi giải pháp đầu tư của VCBF cho nhà đầu tư

VCBF được lập Quỹ đầu tư trái phiếu

Công ty Liên doanh Quản lý Quỹ đầu tư chứng khoán Vietcombank (VCBF) vừa được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp Giấy chứng nhận đăng ký lập Quỹ đầu tư trái phiếu VCBF (quỹ VCBF-FIF).

VCBF được chào bán chứng chỉ Quỹ Đầu tư trái phiếu VCBF

Các quỹ mở của VCBF luôn đem lại tăng trưởng tài sản cho nhà đầu tư...

VCBF triển khai hệ thống giao dịch quỹ mở online

Các quỹ mở VCBF đạt mức tăng trưởng lợi nhuận cao

Theo đó, tại Giấy chứng nhận số 40/GCN-UBCK, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã cho phép VCBF thực hiện Quỹ VCBF-FIF từ ngày 21/8/2019.

Quỹ VCBF-FIF là quỹ mở trái phiếu đầu tiên của VCBF với 100% tài sản của Quỹ sẽ được đầu tư vào các trái phiếu có chất lượng tốt.

Lợi nhuận kỳ vọng của Quỹ VCBF-FIF trên 8%/năm và lợi nhuận tham chiếu của Quỹ là lợi suất trái phiếu Chính phủ kỳ hạn 10 năm.

Số tiền tối thiểu để đầu tư vào Quỹ rất hợp lý chỉ với 05 triệu đồng cho lần mua đầu tiên và 01 triệu đồng cho các lần mua tiếp theo. Không có hạn chế số tiền tối đa được đầu tư vào Quỹ.

Theo TS. Vũ Quang Đông, Tổng giám đốc của VCBF: Quỹ VCBF-FIF sẽ đầu tư vào một danh mục đa dạng gồm các trái phiếu doanh nghiệp, trái phiếu Chính phủ Việt Nam, trái phiếu chính quyền địa phương, trái phiếu có bảo lãnh của Chính phủ. Tùy từng thời điểm và nhận định về xu hướng thị trường của VCBF, Quỹ sẽ phân bổ hợp lý vào các tài sản trên nhằm tạo mức lợi nhuận cao nhất cho nhà đầu tư.

 “Việc thành lập Quỹ  VCBF-FIF sẽ đa dạng hóa và hoàn thiện hơn chuỗi giải pháp đầu tư của VCBF cho nhà đầu tư. Với triết lý đầu tư cẩn trọng và tập trung vào dài hạn, chúng tôi tin tưởng Quỹ VCBF-FIF sẽ góp phần hiện thực hóa các mục tiêu tài chính của các nhà đầu tư tin tưởng đồng hành cùng Quỹ” – TS. Đông nhấn mạnh.

Trong đợt chào bán chứng chỉ Quỹ VCBF-FIF lần đầu ra công chúng kết thúc vào ngày 18/7/2019, VCBF đã huy động thành công gần 57 tỷ đồng từ 158 nhà đầu tư.

Chứng chỉ Quỹ VCBF-FIF sẽ được phân phối và giới thiệu bởi Công ty VCBF, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank); Công  ty TNHH Chứng khoán Vietcombank (VCBS) và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank).

Khi đầu tư Quỹ VCBF-FIF, nhà đầu tư có thể rút vốn dễ dàng, nhanh chóng khi cần thiết.

 

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM