Viet Capital bank ra mắt sản phẩm Tiền gửi kỳ hạn linh hoạt theo ngày

PV.

Các doanh nghiệp sẽ có thêm công cụ để quản lý và tối ưu hóa khoản tiền nhàn rỗi một cách hiệu quả thông qua sản phẩm Tiền gửi kỳ hạn linh hoạt theo ngày của Viet Capital Bank.

Ảnh minh họa. Nguồn: internet
Ảnh minh họa. Nguồn: internet

Với sản phẩm này doanh nghiệp sẽ chủ động dòng tiền của mình nhằm mục đích tối đa hóa lợi nhuận. Lãi suất của sản phẩm được Viet Capital Bank tính toán với mục tiêu đem lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng. Chỉ với số tiền gửi tối thiểu là 100 triệu đồng và phương thức lãnh lãi cuối kỳ, doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn kỳ hạn gửi đến từng ngày để phù hợp với kế hoạch kinh doanh của mình. Trong thời gian gửi, nếu phát sinh nhu cầu đột xuất, doanh nghiệp có thể vay cầm cố hợp đồng tiền gửi một cách dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng mà không phải tất toán trước hạn hợp đồng tiền gửi.

Sản phẩm mang đến một giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp dễ dàng hoạch định kế hoạch tài chính một cách hiệu quả, vừa được hưởng lãi suất tiền gửi cao, vừa chủ động lựa chọn kỳ hạn gửi tiền phù hợp với thực tế hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Bên cạnh sản phẩm này, Viet Capital Bank hiện đang triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi đáp ứng nhu cầu của từng phân khúc khách hàng doanh nghiệp: Cho vay mua xe ô tô phục vụ đi lại, Cho vay mua xe ô tô phục vụ sản xuất kinh doanh, Bảo lãnh mua bán và cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai; chương trình Sát cánh cùng SME ưu đãi lãi vay cho doanh nghiệp vừa và nhỏ; chương trình Gắn kết bền lâu – thành công vượt trội với nhiều chính sách tốt dành cho Khách hàng hiện hữu