Vietbank nằm trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

PV.

Ngày 15/9/2020, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) được vinh danh ở vị trí 194 trong Bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam - Vietnam Report tổ chức.

Khách hàng đến giao dịch tại Vietbank. Ảnh Vietbank
Khách hàng đến giao dịch tại Vietbank. Ảnh Vietbank

Đây là một trong những bảng xếp hạng uy tín hàng đầu Việt Nam, được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Vietnam Report, được công bố thường niên từ năm 2011 với sự tư vấn của các chuyên gia, hội đồng cố vấn trong và ngoài nước.
Bảng xếp hạng FAST500 được đánh giá dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp trong giai đoạn 4 năm gần nhất.

Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông... cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

Bảng xếp hạng FAST500 được đánh giá dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp trong giai đoạn 4 năm gần nhất. Ảnh Vietbank
Bảng xếp hạng FAST500 được đánh giá dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp trong giai đoạn 4 năm gần nhất. Ảnh Vietbank

Năm 2020, Bảng xếp hạng FAST500 hướng đến tôn vinh những doanh nghiệp năng động, tăng trưởng nhanh và bền vững mặc dù phải đối mặt nhiều khó khăn, thách thức từ đại dịch Covid 19.

Việc Vietbank được vinh danh trong Bảng xếp hạng FAST500 là minh chứng cho sự nỗ lực của Vietbank khi liên tục đổi mới, sáng tạo các sản phẩm, dịch vụ nhằm cung cấp dịch vụ tài chính tốt nhất, cạnh tranh nhất cho khách hàng, hướng tới mục tiêu phát triển an toàn và bền vững.

Trong những năm qua, Vietbank đã không ngừng tăng trưởng ổn định về kết quả kinh doanh và phát triển mạng lưới giao dịch tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, thương hiệu Vietbank được đông đảo khách hàng, đối tác biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Trước đó, Vietbank cũng vinh dự được vinh danh Top "100 công ty đại chúng lớn nhất" do Forbes Việt Nam bình chọn năm 2019, Top 100 doanh nghiệp Tin và dùng, Giải thưởng Ngân hàng lõi tốt nhất Châu Á năm 2020,…