Agribank nhận giải thưởng “Chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc năm 2017”

PV.

Ngày 07/09/2017, Agribank vinh dự nhận giải thưởng “Chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc năm 2017”, do ngân hàng J.P.Morgan, Hoa Kỳ trao tặng.

Bà Nguyễn Thị Thu Hà – Trưởng ban định chế tài chính Agribank đại diện cho Agribank nhận giải thưởng từ ông Jacson Clinton - Giám đốc phụ trách Quan hệ định chế tài chính khu vực Đông Nam Á, ngân hàng J.P.Morgan. Tham dự buổi lễ trao giải còn có đại diện một số Ban, Trung tâm và chi nhánh của Agribank.
Giải thưởng “Chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc năm 2017” được J.P.Morgan trao tặng nhằm vinh danh những ngân hàng có tỷ lệ giao dịch đạt chuẩn cao. Giải thưởng là sự công nhận khách quan về chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế của Agribank, đồng thời thể hiện sự tin tưởng của khách hàng và các đối tác lớn đối với Agribank.
J.P.Morgan là ngân hàng lớn thứ 1 tại Mỹ và thứ 6 trên thế giới về Tổng tài sản, với mạng lưới rộng khắp không chỉ tại Mỹ mà còn tại rất nhiều quốc gia trên thế giới.
Agribank thiết lập quan hệ đại  lý với J.P.Morgan từ năm 1995. Hai bên đã và đang có quan hệ hợp tác thương mại trên nhiều lĩnh vực đặc biệt trong lĩnh vực thanh toán quốc tế, hỗ trợ đào tạo, chia sẻ thông tin… Đây là một trong những đối tác quan trọng của Agribank trong nhiều năm qua.
Nhờ sự đổi mới và phát triển về dịch vụ công nghệ, Agribank luôn đạt tỷ lệ điện STP cao từ 96% trở lên và liên tục nhận được các giải thưởng lớn từ các Ngân hàng đại lý lớn trên thế giới như Standard Chartered Bank, The Bank of New York Mellon, Wells Fargo Bank trong 10 năm trở lại đây.
Năm nay, với tỷ lệ điện chuẩn của Agribank đạt tới 99,1% được đại điện J.P.Morgan đánh giá là một trong số rất ít Ngân hàng trên thế giới đạt được và là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam đạt được tỷ lệ này.
Việc Agribank  nhận được giải thưởng từ J.P.Morgan lần này lại một lần nữa khẳng định thương hiệu và chất lượng dịch vụ thanh toán của Agribank trên thị trường quốc tế, đồng thời đây là động lực để hai bên tiếp tục tăng cường hợp tác, tích cực tìm kiếm các giải pháp nhằm cải thiện và thúc đẩy lượng giao dịch thanh toán thương mại hai chiều.