Bảo hiểm Bảo Việt tiếp tục vươn xa trên đất mỏ Quảng Ninh

PV.

Bảo hiểm Bảo Việt đã chính thức khai trương thêm chi nhánh thứ 2 tại tỉnh Quảng Ninh: Công ty Bảo Việt Đông Bắc, có trụ sở tại TP. Cẩm Phả theo giấy phép điều chỉnh đã được Bộ Tài chính phê chuẩn ngày 03/05/2017.

Việc chính thức khai trương thêm chi nhánh tại TP. Cẩm Phả đã đưa tổng số đơn vị thành viên lên con số 77, hiện thực hóa mục tiêu kinh doanh “Phục vụ khách hàng tận tâm, cung cấp sản phẩm tận nơi theo yêu cầu” và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng về các sản phẩm bảo hiểm. 

Bảo hiểm Bảo Việt với định hướng phát triển bền vững, kết quả kinh doanh quý I/2017 duy trì tốc độ tăng trưởng cao với doanh thu phí bảo hiểm gốc ước đạt 1.870 tỷ đồng, tăng 18,5%, chiếm 19,44% thị phần.

Lễ cắt băng khai trương thành lập Công ty Bảo Việt Đông Bắc.

Lễ cắt băng khai trương thành lập Công ty Bảo Việt Đông Bắc.

Không những là đơn vị bảo hiểm số 1 đối với khách hàng cá nhân hộ gia đình mà còn là nhà bảo hiểm hàng đầu cung cấp các giải pháp bảo hiểm trọn gói, tổng thể, chương trình quản lý rủi ro, hạn chế thấp nhất những thiệt hại cho các khách hàng tổ chức và doanh nghiệp.

Bảo hiểm Bảo Việt cũng được Tạp chí Global Brands bình chọn là “Thương hiệu bảo hiểm tốt nhất Việt Nam 2017” dựa trên cam kết theo đuổi các giá trị vượt trội của các yếu tố Sáng kiến, Chất lượng, Hoạt động thương hiệu, Áp dụng cộng nghệ, Quản trị rủi ro, Dịch vụ khách hàng và Kết quả kinh doanh tạo môi trường bảo hiểm năng động cho ngành bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam.

Ông Đỗ Trường Minh - Quyền Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt trao Giấy phép điều chỉnh thành lập công ty của Bộ Tài Chính cho Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phụ trách Công ty Bảo Việt Đông Bắc.

Ông Đỗ Trường Minh - Quyền Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt trao Giấy phép điều chỉnh thành lập công ty của Bộ Tài chính cho ông Nguyễn Mạnh Cường - Phụ trách Công ty Bảo Việt Đông Bắc.

Trong khuôn khổ lễ khai trương, Công ty Bảo Việt Đông Bắc ký kết hợp tác cùng với 03 đối tác có tiềm lực lớn: Công ty cổ phần Đầu tư & Dịch vụ Vận tải Trung Nghĩa - một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bốc xúc và vận tải hàng đầu Quảng Ninh; Công ty cổ phần Than Cao Sơn Vinacomin - doanh nghiệp có công suất khai thác than lớn nhất hiện nay trong Tập đoàn công nghiệp than – khoáng sản Việt Nam; Công ty TNHH Trí Lực - một trong những doanh nghiệp top đầu trong lĩnh vực phân phối dòng xe ô tô tải, xe du lịch, các thiết bị phụ tùng ô tô, dịch vụ sửa chữa, bảo hành xe ô tô và kinh doanh các dịch vụ du lịch của Quảng Ninh.

Đại diện công ty Bảo Việt Đông Bắc và đại diện công ty CP Đầu tư & Dịch vụ Vận tải Trung Nghĩa ký kết hợp tác.

Đại diện công ty Bảo Việt Đông Bắc và đại diện Công ty cổ phần Đầu tư & Dịch vụ Vận tải Trung Nghĩa ký kết hợp tác.

Thực hiện theo đúng triết lý kinh doanh, các công ty thành viên của Bảo hiểm Bảo Việt sẽ tiếp tục phục vụ tốt nhất cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm, lấy sự hài lòng, cân bằng tài chính của khách hàng làm định hướng hành động.

Xây dựng một Bảo hiểm Bảo Việt hôm nay - một doanh nghiệp kiến tạo và dẫn dắt thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, gắn bó chặt chẽ với cộng đồng, do người Việt Nam và vì người Việt Nam.

Bảo hiểm Bảo Việt - “Thương hiệu bảo hiểm tốt nhất Việt Nam 2017” do Global Brands Magazine (GBM) bình chọn

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt – đơn vị nòng cốt và lâu đời nhất trong hệ thống các Công ty thành viên  thuộc Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt, hiện là doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam với trên 50 năm kinh nghiệm hoạt động, 3.000 nhân viên, gần 30.000 đại lý, gần 80 công ty thành viên và gần 700 phòng bảo hiểm khu vực trải rộng khắp các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Bảo hiểm Bảo Việt luôn tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm cho khách hàng như Bảo hiểm xe cơ giới, Bảo An Gia đình Việt, Bảo Việt K-Care, BAOVIET Easy Car, BAOVIET Happy House. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Bảo hiểm Bảo Việt luôn khẳng định vai trò là nhà bảo hiểm đóng vai trò dẫn dắt và kiến thiết thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, với nguồn lực mạnh mẽ và thực hiện đúng cam kết của mình trước khách hàng, nhằm mang lại các lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng.

Thông tin về chi nhánh Công ty Bảo Việt Đông Bắc

Tên giao dịch: Công ty Bảo Việt Đông Bắc

Trụ sở: Số 237 đường Trần Phú, phường Cẩm Thành, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh