Biệt thự sinh thái trong lòng phố - Đẳng cấp sống mới

PV.

Biệt thự và nhà liền kề luôn là lựa chọn của giới có tiền nhưng tiêu chí lựa chọn đã khắt khe hơn rất nhiều. Xu hướng mới là biệt thự phải “hai trong một” vừa đảm bảo yếu tố xanh, thiên nhiên, vừa phải “phồn hoa đô hội”. Tuy nhiên, các dự án đáp ứng được tiêu chí này chỉ đếm trên đầu ngón tay giữa thời buổi đã “sinh thái” thì thôi “trung tâm".

Biệt thự sinh thái trong lòng phố - đẳng cấp sống mới
Biệt thự sinh thái trong lòng phố - đẳng cấp sống mới

Nhà giàu đổi “khẩu vị”

Phân khúc nhà thấp tầng, được quy hoạch tổng thể và đồng bộ tiếp tục là tâm điểm của thị trường bất động sản 2017. Đó là nhận định chung của cả hai đơn vị chuyên nghiên cứu thị trường bất động sản khu vực Hà Nội là CBRE và Savills trong các báo cáo nghiên cứu tình hình bất động sản Hà Nội quý IV/2016 và đánh giá triển vọng của bất động sản Hà Nội 2017.

Theo 2 đơn vị nghiên cứu này, các phân khúc bất động sản tại Hà Nội tiếp tục tăng trưởng mạnh, trong đó biệt thự và liền kề là tâm điểm với lượng bán đạt mức kỷ lục kể từ năm 2011. Tuy nhiên, các chuyên gia bất động sản cũng cho rằng, việc phân khúc biệt thự, liền kề “nóng” lên cũng đi kèm với sự thay đổi “khẩu vị” của khách hàng cao cấp. Nếu trước đây, nhóm khách hàng cao cấp sẵn sàng chấp nhận đã “sinh thái” thì thôi “trung tâm” thì nay họ lại muốn phải tích hợp được “hai trong một”.

Vì thế, các sản phẩm biệt thự sinh thái trong nội đô với đầy đủ tiện ích được giới thiệu mới đây như Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Green Bay và mới nhất là The Harmony – giai đoạn 2 của Vinhomes Riverside vừa ra mắt đã “nóng rần rần”. Điển hình là hơn 300 căn biệt thự Vinhomes Green Bay đã được bán hết chỉ trong vòng 1 tuần kể từ khi công bố.

Các dự án biệt thự Vinhomes đều gặp nhau ở điểm vượt trội cốt lõi: “sinh thái trong lòng phố”. Nếu Vinhomes Green Bay có hơn 10,6ha không gian xanh đặt ở mặt đường Mễ Trì, đối diện Trung tâm Hội nghị Quốc gia thì Vinhomes Riverside có hơn 70ha không gian xanh ở vị trí chỉ cách hồ Gươm chưa đầy 9 phút chạy xe.

“Cơn sốt mới”  Vinhomes Riverside -The Harmony

Sau Vinhomes Green Bay, sức “nóng” thị trường nhà thấp tầng tiếp tục được đẩy lên cao với cơn sốt mới The Harmony - giai đoạn 2 của dự án Vinhomes Riverside.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, The Harmony có quy mô 97.6ha với 80% diện tích dành cho không gian xanh và tiện ích. Trong đó, điểm nhấn nổi bật là hồ điều hòa rộng 12,4ha, 6km kênh đào và 10,5ha cây xanh trải đều khắp các tiểu khu. Đó chính là “lá phổi xanh” khổng lồ mang lại sức khỏe an lành cho cư dân.

Bên cạnh đó, cư dân còn được hưởng trọn vẹn gần 200 tiện ích của toàn khu bao gồm nhiều tiện ích đẳng cấp như sân tập golf, nhà hàng nổi, đảo đọc sách… cùng hệ thống trường liên cấp Vinschool.

 Điểm khác biệt của giai đoạn 2 so với giai đoạn 1 là lựa chọn đa dạng về phong cách thiết kế. Với 4 kiểu kiến trúc kinh điển là Hy Lạp, Đông Dương, Pháp và Ý - tương đương với 4 tiểu khu Nguyệt Quế, Hướng Dương, Phong Lan và Tulip – The Harmony sống động hơn rất nhiều.

Không chỉ đa dạng về phong cách kiến trúc, The Harmony cũng đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau với hệ thống sản phẩm đa dạng hơn như biệt thự đơn lập, song lập, biệt thự tứ lập, nhà vườn hoặc liền kề. Đặc biệt, các căn có diện tích vừa phải như nhà vườn, liền kề là nhưng được nhiều người đón đợi do phù hợp với tầm tài chính của nhiều tập khách hàng.

Đẳng cấp – sang trọng – xanh mát – trung tâm và giá cả phù hợp với nhiều người, đó chính là lý do Vinhomes Riverside – The Harmony được dự báo sẽ vượt qua mọi cơn sốt của thị trường địa ốc cao cấp năm nay