Bộ Tài chính và HNX tổ chức khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa

PV.

(Taichinh) - Thực hiện chương trình công tác xã hội năm 2015 của Công đoàn Bộ Tài chính, ngày 7/7/2015, Bộ Tài chính, Sở GDCK Hà Nội cùng các thành viên thị trường đã tổ chức khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho ông Nguyễn Đình Phan trước sự chứng kiến của đại diện UBND thị trấn Tây Đằng, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Đoàn thanh niên và lãnh đạo chính quyền thôn Cao Nhang, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Ngày 7/7/2015, Bộ Tài chính, Sở GDCK Hà Nội cùng các thành viên thị trường đã tổ chức khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho ông Nguyễn Đình Phan. Nguồn: hnx.vn
Ngày 7/7/2015, Bộ Tài chính, Sở GDCK Hà Nội cùng các thành viên thị trường đã tổ chức khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho ông Nguyễn Đình Phan. Nguồn: hnx.vn

Ông Nguyễn Đình Phan nguyên là cán bộ Ban Tài chính – Ngân sách thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì, Hà Nội, có nhiều năm cống hiến cho ngành tài chính. Gia đình ông Phan thuộc diện hộ nghèo, nhà ở đã dột nát, xuống cấp nghiêm trọng. Người con trai duy nhất của gia đình ông mắc bệnh hiểm nghèo, mất khả năng kiểm soát hành vi của bản thân.

Thấu hiểu và đồng cảm với hoàn cảnh khó khăn của ông Phan, tháng 5/2015, Công đoàn Sở GDCK Hà Nội đã tham gia hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa, đồng thời kêu gọi các thành viên thị trường cùng chung tay giúp đỡ gia đình ông Phan.

Tại lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa, đại diện Sở GDCK Hà Nội, Ủy viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Dũng chia sẻ căn nhà tình nghĩa là món quà mà công đoàn viên Sở GDCK Hà Nội và các công ty chứng khoán dành cho cán bộ có tâm huyết, cống hiến cho ngành tài chính nay đã về hưu có hoàn cảnh khó khăn.

Đây cũng là dịp để HNX và các thành viên thị trường cùng nhau hướng về cộng đồng, xã hội, chung tay góp sức giúp đỡ, giảm bớt khó khăn cho các cán bộ ngành tài chính.

Nhận những món quà từ tay đại diện Sở GDCK Hà Nội và các thành viên thị trường, ông Phan vô cùng xúc động bày tỏ sự cảm ơn trước những tình cảm, sự quan tâm của tập thể Bộ Tài chính, Sở GDCK Hà Nội và các công ty chứng khoán thành viên đến những mảnh đời bất hạnh, giúp cho gia đình ông được đảm bảo ổn định cuộc sống.