Cienco4 thành lập Cty TNHH MTV xây dựng và đầu tư 415

PV.

(Tài chính) Trước yêu cầu phát triển sản xuất kinh doanh và mở rộng thị trường trong chiến lược dài hạn, đặc biệt đối với khu vực miền Nam, ngày 8/2, Tổng Công ty Xây dựng công trình giao thông 4 - CTCP (Cienco4) đã chính thức thành lập Công ty TNHH MTV xây dựng và đầu tư 415 - thành viên của Cienco4.

Công ty TNHH MTV xây dựng và đầu tư 415 có vốn điều lệ tại thời điểm thành lập là 20 tỷ đồng. Trụ sở làm việc mới của công ty tại địa chỉ 35 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh. Cơ cấu tổ chức quản lý gồm: Chủ tịch công ty, kiểm soát viên, giám đốc và các phó giám đốc, phòng nhân chính, phòng kỹ thuật – kế hoạch, phòng tài chính – kế toán, phòng vật tư – thiết bị và 3 đội sản xuất.

Ngay sau khi có quyết định thành lập, Tổng Công ty đã tiến hành điều động về nhân sự cũng như thiết bị, bố trí công việc để 415 ổn định tổ chức và bắt tay ngay triển khai hoạt động sản xuất kinh doanh.

Cách đây gần 2 tháng, ngày 16/12/2014, Cienco4 cũng đã thành lập Công ty TNHH MTV 414 và khai trương trụ sở làm việc mới của Công ty TNHH MTV 414 tại tầng 12A, tòa nhà Icon4, số 243A Đê La Thành, P.Láng Thượng, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội với tổng diện tích sàn xây dựng hơn 400m2. Việc thành lập hai công ty thành viên 414,415 tại thời điểm trước thềm Xuân mới Ất Mùi 2015 không chỉ cho thấy được sự phát triển vững mạnh về công tác tìm kiếm việc làm của Cienco4 mà còn là sự khẳng định của Cienco4 về định hướng phát triển toàn diện trên khắp mọi miền đất nước trong lĩnh vực xây dựng công trình giao thông.

Phát biểu tại lễ khai trương trụ sở làm việc mới của Công ty TNHH MTV xây dựng và đầu tư 415, Tổng giám đốc Cienco4 - Nguyễn Tuấn Huỳnh cho biết: “Đây là sự ra đời phù hợp với yêu cầu phát triển và chiến lược dài hạn của Tổng Công ty. Tôi hy vọng Công ty 415 sẽ thực hiện đúng chủ trương của Bộ GTVT: an toàn nhất, nhanh nhất, nhiều nhất, hiệu quả nhất. Để đạt được điều đó, tôi yêu cầu Ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV xây dựng và đầu tư 415 cũng như toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty hết sức nhanh chóng ổn định tổ chức bộ máy và bắt đầu ra quân sản xuất ngay sau Tết Nguyên đán. Tôi tin tưởng rằng sau từ 1 đến 3 năm hoạt động, Công ty TNHH MTV xây dựng và đầu tư 415 sẽ vững mạnh với kết quả kinh doanh gấp từ 20 đến 30 lần so với số vốn điều lệ ban đầu”.