Hà Nội công khai 84 đơn vị nợ thuế

Theo baochinhphu.vn

Cục thuế TP. Hà Nội vừa công khai đợt 3 năm 2017 danh sách 84 đơn vị nợ thuế, phí và tiền thuê đất với tổng số nợ hơn 136 tỷ đồng.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Trong đó có 81 doanh nghiệp nợ thuế, phí gần 98 tỷ đồng và 8 đơn vị nợ tiền thuê đất hơn 38 tỷ đồng.

Đứng đầu danh sách nợ thuế, phí là Công ty cổ phần Phát triển kỹ thuật xây dựng (Cầu Giấy, Hà Nội) với số nợ hơn 25 tỷ đồng. Tiếp đến là Công ty cổ phần Chế biến nông sản Giang Minh (Cầu Giấy, Hà Nội) với số nợ hơn 13 tỷ đồng; Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Macrocoz (Cầu Giấy, Hà Nội) với số nợ gần 6 tỷ đồng;...

Doanh nghiệp có số nợ thấp nhất trong danh sách này là Công ty cổ phần Dịch vụ xây dựng Việt An (huyện Ba Vì, Hà Nội) với số nợ 54 tỷ đồng; Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Nhất Việt (Tây Hồ, Hà Nội) với số nợ 52 triệu đồng.

Trong số doanh nghiệp nợ tiền thuê đất, đứng đầu là Công ty cổ phần Đầu tư và Bê tông Thịnh Liệt (phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội) với số nợ là hơn 34 tỷ đồng. Công ty TNHH Green Pack có số nợ thấp nhất là 138 triệu đồng.

Đây là đợt thứ 3 trong năm 2017 Cục Thuế Hà Nội đăng công khai danh sách các doanh nghiệp nợ thuế, phí và tiền thuê đất.

Trước đó, Cục Thuế TP. Hà Nội đã công khai đợt 2 năm 2017 danh sách 134 đơn vị nợ thuế với tổng số tiền nợ hơn 162 tỷ đồng. Kết quả sau công khai đã có 84/134 đơn vị thực hiện nộp thuế với số thuế đã nộp hơn 10,8 tỷ đồng.