Sun Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “Vàng Là An Khang”

Linh Thủy

Từ ngày 15/11 đến 31/12/2021, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life (Sun Life Việt Nam) triển khai chương trình khuyến mại “Vàng Là An Khang” áp dụng đối với khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm qua kênh phân phối đại lý cá nhân trên toàn quốc.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Với giải pháp bảo vệ sức khỏe và tài chính đa dạng, Sun Life Việt Nam sẽ giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính và cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Khi tham gia chương trình khuyến mại “Vàng Là An Khang”, khách hàng có cơ hội nhận phiếu quà tặng Esteem như là món quà đặc biệt mà khách hàng có thể gửi tặng người thân yêu, bên cạnh những hợp đồng bảo hiểm toàn diện.

Theo Sun Life Việt Nam, 300 hợp đồng bảo hiểm có phí năm đầu thực thu từ 14 triệu đồng đến dưới 20 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được phiếu quà tặng Esteem trị giá 500 nghìn đồng.

500 hợp đồng từ 20 triệu đến dưới 35 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được phiếu quà tặng Esteem trị giá 1 triệu đồng. Với hợp đồng có phí bảo hiểm năm đầu thực thu từ 35 triệu đồng trở lên, khách hàng hàng sẽ nhận được phiếu quà tặng PNJ trị giá từ 0,5 đến 1,5 chỉ vàng.

Khách hàng tham gia bao nhiêu hợp đồng sẽ có cơ hội nhận được bấy nhiêu phần quà tương ứng, vừa được bảo vệ, vừa được quà tặng hấp dẫn.Sun Life Việt Nam luôn mong muốn mang đến những món quà giá trị và ý nghĩa cho khách hàng trên hành trình bảo vệ tài chính và sức khỏe.

Thông qua chương trình “Vàng Là An Khang”, Sun Life Việt Nam hy vọng mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho khách hàng khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm của Công ty.

Sun Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ với 100% vốn từ Sun Life. Hiện Sun Life Việt Nam có hệ thống kinh doanh gồm 75 văn phòng giao dịch và trung tâm dịch vụ khách hàng tại các tỉnh, thành trên cả nước, phục vụ hơn 130.000 khách hàng với các giải pháp bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe và quản lý tài sản đa dạng.