Ủy ban Chứng khoán Nhà nước công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ

PV.

Sáng ngày 02/02/2023, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã tổ chức Hội nghị công bố các quyết định của Chủ tịch UBCKNN về công tác cán bộ. Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo UBCKNN, bà Vũ Thị Chân Phương - Chủ tịch UBCKNN dự, trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ. 

Ban Lãnh đạo UBCKNN chụp ảnh của các đồng chí được bổ nhiệm.
Ban Lãnh đạo UBCKNN chụp ảnh của các đồng chí được bổ nhiệm.

Tại buổi Hội nghị, Chủ tịch UBCKNN Vũ Thị Chân Phương đã trao Quyết định số 58/QĐ-UBCK ngày 30/01/2023 về việc bổ nhiệm có thời hạn cho ông Nguyễn Công Minh - Phó Vụ trưởng Vụ Giám sát thị trường giữ chức Vụ trưởng Vụ Giám sát thị trường và Quyết định số 55/QĐ-UBCK ngày 30/01/2023 cho ông Nguyễn Quốc Dũng - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ giữ chức Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ.

Đồng thời, Chủ tịch UBCKNN cũng đã trao Quyết định số 60/QĐ-UBCK ngày 30/01/2023 về việc bổ nhiệm có thời hạn cho ông Vũ Hải Sơn - Thanh tra viên chính, giữ chức Phó Chánh Thanh tra để kiện toàn bộ máy tổ chức quản lý tại các đơn vị thuộc UBCKNN. Các quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/02/2023.

Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch UBCKNN Vũ Thị Chân Phương đánh giá cao sự nỗ lực của các đồng chí được bổ nhiệm trong việc chủ động tham mưu cho Ban Lãnh đạo Ủy ban trong công tác điều hành thị trường và công tác chuyên môn.

“Tin tưởng rằng với kinh nghiệm công tác, cùng sự am hiểu về thị trường chứng khoán trong nhiều năm qua của các đồng chí sẽ phát huy tốt năng lực, sở trường, các kinh nghiệm đã có, tuân thủ nguyên tắc; năng động, sáng tạo, không ngừng nỗ lực, phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin, sự kỳ vọng của Đảng ủy, tập thể lãnh đạo UBCKNN cũng như cán bộ công chức, người lao động đơn vị”, Chủ tịch UBCKNN Vũ Thị Chân Phương nhấn mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, tân Vụ trưởng Vụ Giám sát thị trường Nguyễn Công Minh bày tỏ lòng cảm ơn đối với Đảng ủy, Ban Lãnh đạo UBCKNN đã tin tưởng bổ nhiệm giữ các chức vụ mới. Đồng thời, hứa sẽ nỗ lực, phấn đấu hết mình để đáp ứng tốt yêu cầu công việc trên cương vị mới, xây dựng các đơn vị ngày càng đoàn kết, phát triển, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tân Vụ trưởng Vụ Giám sát thị trường cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo UBCKNN và sự phối hợp, hỗ trợ của các đơn vị trong Ủy ban trong thời gian tới.