VIB Super Card là dòng thẻ tín dụng mới tốt nhất Việt Nam năm 2023

Thùy Trang

Thẻ trắng Super Card của Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa được Tạp chí International Finance trao tặng giải thưởng dòng thẻ tín dụng mới tốt nhất Việt Nam năm 2023 (Best New Credit Card).

VIB Super Card là dòng thẻ tín dụng mới tốt nhất Việt Nam năm 2023. Ảnh: VIB
VIB Super Card là dòng thẻ tín dụng mới tốt nhất Việt Nam năm 2023. Ảnh: VIB

Lập kỷ lục với hơn 5.000 thẻ mở mới chỉ sau gần 3 tháng ra mắt

Trước giải thưởng từ Tạp chí International Finance, VIB Super Card đã lập kỷ lục Việt Nam ngay từ thời điểm ra mắt khi là dòng thẻ tín dụng đầu tiên trên thị trường cho phép người dùng tự chọn tính năng hoàn tiền, nhận điểm thưởng, chọn số thẻ, ngày sao kê và số tiền thanh toán tối thiểu.

Trên nền tảng nâng tầm tính cá nhân hóa cho từng chủ thẻ, Super Card mang đến các dịch vụ chất lượng, đẳng cấp quốc tế khi kết hợp cùng thương hiệu lâu đời American Express, đồng thời trao toàn quyền thiết kế tính năng thẻ cho người dùng.

Chủ thẻ có thể tự chọn và tùy chỉnh các tính năng như chọn nhận điểm thưởng hoặc hoàn tiền với tỷ lệ cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay - đến 15% tùy lĩnh vực ăn uống, mua sắm, du lịch, giao dịch trực tuyến hay chi tiêu tại nước ngoài. Bên cạnh đó, chủ thẻ được thay đổi các hạng mục chi tiêu bất cứ khi nào để tối ưu lợi ích trong suốt dòng đời thẻ.

Việc chủ động quản lý tài chính cá nhân khi tự quyết định ngày sao kê và tỷ lệ thanh toán tối thiểu hàng tháng là đặc quyền dành riêng, giúp chủ thẻ Super Card thuận tiện hơn trong việc cân đối chi tiêu hàng tháng. Ngoài ra, khi sở hữu chiếc thẻ của riêng mình, người dùng có thể chọn năm chữ số cuối của thẻ, có thể là ngày sinh, ngày kỷ niệm hoặc bất cứ chữ số nào yêu thích.

Với bước nhảy vọt trong cá nhân hóa trải nghiệm người dùng, Super Card đã trở thành điểm nhấn vượt trội trên thị trường thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam, ghi nhận hơn 5.000 thẻ mở mới chỉ sau chưa đầy 3 tháng ra mắt.

Đầu năm 2023, VIB gây sốt với dòng thẻ ecom hàng đầu LazCard, hoàn đến 50% khi tiêu dùng trực tuyến tại Lazada. Đánh trúng tâm lý và thói quen mua sắm online, LazCard được yêu thích ngay từ khi mới ra mắt, tạo nên cột mốc gần 1.000 thẻ được mở mới chỉ sau 5 ngày.

Sự đón nhận của đông đảo người dùng Việt đối với các dòng thẻ mới của VIB cho thấy ưu thế vượt trội về công nghệ sản phẩm và góp phần khẳng định vị thế dẫn đầu xu thế thẻ của Ngân hàng.

Super Card đã trở thành điểm nhấn vượt trội trên thị trường thanh toán không tiền mặt. Ảnh: VIB
Super Card đã trở thành điểm nhấn vượt trội trên thị trường thanh toán không tiền mặt. Ảnh: VIB

Tiên phong cá nhân hóa thẻ tín dụng theo nhu cầu khách hàng  

Super Card đóng góp vào hệ sinh thái thẻ VIB với trọng tâm là tính cá nhân hóa thông qua giao diện, tính năng và hành trình trải nghiệm sản phẩm. Dòng thẻ này là mảnh ghép quan trọng, khẳng định vai trò tiên phong về công nghệ thẻ của VIB, cho thấy định hướng chuyển từ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ Ngân hàng sẵn có đến việc nắm bắt và đáp ứng theo yêu cầu thực tiễn của từng khách hàng cá nhân.

Super Card được thiết kế theo nhu cầu thanh toán không tiền mặt của người dùng là các công dân số, ưa chuộng các sản phẩm, dịch vụ mang hàm lượng công nghệ cao và có xu hướng tích hợp mọi nhu cầu của đời sống vào hệ sinh thái số toàn diện với định hướng là sản phẩm thẻ tín dụng tốt nhất cho mọi người.

Super Card được định hình là thẻ số tiên phong tại Việt Nam .Ảnh: VIB
Super Card được định hình là thẻ số tiên phong tại Việt Nam .Ảnh: VIB

Với lợi thế về công nghệ thẻ và kinh nghiệm thiết kế các sản phẩm chất lượng cao của VIB, Super Card được định hình là thẻ số tiên phong tại Việt Nam khi số hóa 100% quy trình đăng ký và xét duyệt thẻ chỉ trong vòng 15-30 phút. Cùng với đó, các thao tác đăng ký mở thẻ, lựa chọn tính năng, thay đổi hạng mục chi tiêu trong suốt vòng đời của thẻ đều có thể thực hiện nhanh chóng, thuận tiện qua ứng dụng ngân hàng số MyVIB 2.0.

VIB hiện là tên tuổi nổi bật trên thị trường với các dòng thẻ tín dụng đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu. Cùng với Super Card, VIB gây ấn tượng với loạt thẻ tín dụng được chuyên biệt hóa như VIB Online Plus 2in1 tích hợp thẻ tín dụng và thanh toán quốc tế, có nhiều ưu đãi cho chi tiêu trực tuyến; VIB Family Link dành cho các hoạt động chi tiêu gắn kết gia đình; VIB Rewards Unlimited nhân 10 điểm thưởng khi mua sắm; VIB Travel Élite dành cho cho khách hàng hay đi du lịch hoặc mua sắm ở nước ngoài với phí giao dịch ngoại tệ chỉ từ 0%,...

Trong nhiều năm liên tiếp, VIB luôn dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng thẻ và chi tiêu qua thẻ. Đến nay, số lượng thẻ tín dụng phát hành của VIB đã vượt hơn 660.000 thẻ, tăng gấp 7 lần so với năm 2018.

Tổng chi tiêu của người Việt Nam qua thẻ tín dụng VIB tăng 12 lần, từ hơn 700 tỷ đồng một tháng (30 triệu USD) vào năm 2018, lên gần 8.800 tỷ đồng một tháng (hơn 360 triệu USD) vào năm 2023.

Là Ngân hàng dẫn đầu xu thế thẻ, bên cạnh sự đón nhận từ khách hàng, VIB liên tục được vinh danh với nhiều giải thưởng từ các tổ chức uy tín như: Thương hiệu thẻ tín dụng sáng tạo nhất Việt Nam; Dòng thẻ mới tốt nhất năm dành cho VIB Family Link và VIB Online Plus 2in1; Dịch vụ thẻ sáng tạo nhất năm 2021, 2022; chín hạng mục về sáng tạo, tăng trưởng và chi tiêu thẻ từ Mastercard…

 

Từ nay đến 30/9, khi mở thẻ Super Card, người dùng được hoàn phí thường niên năm đầu và miễn phí thường niên trọn đời với điều kiện chi tiêu tối thiểu từ một triệu đồng và hoàn thêm 100% giá trị chi tiêu đầu tiên lên đến 500.000 đồng.