ActionCOACH Việt Nam đạt doanh thu 32 tỷ sau 1 năm hoạt động

Thanh Sơn

Vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh, ActionCOACH Việt Nam đã tổ chức sự kiện Coach Conference 2016 nhằm mục đích tổng kết hoạt động, tuyên dương các tập thể, cá nhân xuất sắc và tri ân khách hàng sau một năm có mặt tại Việt Nam (13/06/2015 – 13/06/2016).

Ông Hồ Quang Minh trao chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo ActionCOACH cho các học viên. Ảnh LN
Ông Hồ Quang Minh trao chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo ActionCOACH cho các học viên. Ảnh LN

ActionCOACH là thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới, được Brad Sugar thành lập năm 1993 tại Brisbane, Australia trong thời điểm khái niệm về huấn luyện doanh nghiệp còn khá lạ lẫm.

Kể từ khi được nhượng quyền vào năm 1997, Sugars đã giúp khái niệm “huấn luyện doanh nghiệp” phát triển và phổ biến tới 1000 doanh nghiệp nhượng quyền hoạt động tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Hàng tuần, ActionCOACH làm việc với hơn 15.000 doanh nghiệp trên toàn thế giới, cung cấp cho họ những chiến lược thực tiễn giàu tính ứng dụng và mang lại hiệu quả nhanh chóng để phát triển và nâng tầm doanh nghiệp. Trong đó, quan trọng nhất là đạt được những giá trị vượt xa cả trí tưởng tượng của họ.

Chương trình có sự góp mặt của bà AngieFairbanks (Phó tổng Giám đốc ActionCOACH toàn cầu), ông Hồ Quang Minh (Master Lisencee ActionCOACH Việt Nam) , bà Nguyễn Thị Minh Phượng (Co- Master Lisencee ActionCOACH Việt Nam), bà Nguyễn Thị Bích Hằng (Tổng Giám Đốc ActionCOACH Việt Nam)... Cùng đội ngũ nhà huấn luyện ActionCOACH đến từ Việt Nam, Campuchia, Malaysia, Singapore, Thái Lan, quý khách hàng đã đồng hành cùng ActionCOACH Việt Nam, và các vị khách quý. ông Hồ Quang Minh (Master Licensee ActionCOACH Việt Nam), bà Nguyễn Thị Bích Hằng (CEO ActionCOACH Việt Nam), các đối tác nhượng quyền (Franchise Partner), đội ngũ Nhà huấn luyện ActionCOACH trong và ngoài nước cùng quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng ActionCOACH Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua.

Trong khuôn khổ chương trình, Ông Hồ Quang Minh sẽ có bài chia sẻ về chủ đề “Xây dựng Văn hóa ActionCOACH Việt Nam”. Bên cạnh đó là hoạt động tôn vinh các đơn vị nhượng quyền và nhà huấn luyện có thành tích nổi bật trong 1 năm qua, giao lưu và chia sẻ với các vị khách mời.

ActionCOACHhiện xếp thứ 35 trong bảng xếp hạng 100 Thương hiệu nhượng quyền tốt nhất thế giới năm 2016.

ActionCOACH chính thức đánh dấu sự có mặt tại Việt Nam từ ngày 13/6/2015. Tính đến nay, ActionCOACH Việt Nam đã triển khai thành công nhiều chương trình và sản phẩm huấn luyện theo tiêu chuẩn của ActionCOACH toàn cầu và mở rộng mạng lưới nhượng quyền đến các nước lân cận trong khu vực Đông Nam Á các nước trong khu vực Đông Nam Á (Thái Lan, Campuchia, Lào, Malaysia, Philippines, Myanmar, Singapore).

Trong tầm nhìn 5 năm sắp tới, ActionCOACH Việt Nam đặt kỳ vọng sẽ hỗ trợ 10.000 chủ doanh nghiệp xây dựng hệ thống, phát triển doanh thu, gia tăng lợi nhuận,… qua đó, tạo ra 100.000 việc làm cho người lao động tại Việt Nam.