Kết nối mọi nơi cùng Agribank E-Mobile Banking

PV.

Với mong muốn đổi mới, nâng cao chất lượng, mang lại cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, Agribank đã ra mắt dịch vụ Agribank E-Mobile Banking - ứng dụng ngân hàng đa tiện ích được cài đặt trên các thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng). Với giao diện thân thiện, thao tác dễ dàng, tương thích đa thiết bị, Agribank E-Mobile Banking đem lại cho khách hàng trải nghiệm giao dịch ngân hàng nhanh chóng, chính xác, an toàn và tin cậy.

Agribank E-Mobile Banking được tích hợp nhiều tính năng hiện đại, tiện dụng như: Vấn tin tài khoản; Chuyển khoản nội bộ (ATransfer); Nạp tiền điện thoại trả trước và trả sau (VnTopup); Thanh toán hóa đơn (APayBill); Báo cáo giao dịch; Mua sắm trực tuyến; Thanh toán bằng mã QR.

Bên cạnh các tính năng cơ bản, Agribank E-Mobile Banking còn có các tiện ích gia tăng hướng tới sự thuận tiện và đơn giản cho khách hàng như: Trao đổi thông tin (gửi tin nhắn, chia sẻ hình ảnh, âm thanh… miễn phí); Tra cứu tỷ giá ngoại tệ, lãi suất, giá vàng, chứng khoán; Đặt vé máy bay nội địa và quốc tế; Tìm kiếm ATM, chi nhánh, phòng giao dịch; Đọc báo trực tuyến;…

Anh Trần Minh Hồng (Hà Nam) chia sẻ: “Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking đã giúp tôi tự tin hơn trong giao dịch với các khách hàng ở xa. Bởi chỉ cần vài thao tác đơn giản trên chiếc điện thoại là tôi biết tiền khách hàng đã chuyển cho mình hay chưa, hay còn thiếu bao nhiêu tiền…

Trước đây để biết những thông tin đó, cách duy nhất là đến ngân hàng, nay thì đơn giản hơn rất nhiều. Cũng nhờ có ứng dụng này mà tôi mạnh dạn mở rộng hợp tác làm ăn với nhiều bạn hàng ở các tỉnh xa”. Anh cười, có những khách hàng ở tận trong Nam mình chưa bao giờ gặp, giờ cũng là bạn hàng thân thiết rồi, tất cả là nhờ Agribank E-Mobile Banking, chỉ cần điện thoại reo là mình chuyển hàng thôi…

Một điểm cộng nữa cho Agribank E-Mobile Banking là ứng dụng tương thích với tất cả các dòng điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành iOS (version 7.0 trở lên), Android (version 2.3 trở lên), Windows Phone. Để cài đặt ứng dụng, chỉ cần truy cập vào Google Play (đối với thiết bị Android) hoặc Apple App Store (đối với thiết bị iOS) và Windows Phone Store (đối với thiết bị Windows Phone), tìm kiếm từ khóa “Agribank E-Mobile Banking” là có thể tải và cài đặt dễ dàng, nhanh chóng chỉ trong vài phút.

Với công việc bán hàng thực phẩm, hải sản online, chị Vũ Hồng Nhung (Từ Liêm, Hà Nội) thường xuyên phải chuyển khoản cho những người bán lẻ tại các địa phương cũng như nhận tiền chuyển khoản của khách hàng mua hàng. Từ ngày có Agribank E-Mobile Banking mọi thứ đã trở nên đơn giản đến không ngờ. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại, chị đã chuyển khoản thành công số tiền gần 1.000.000đ cho người thụ hưởng tại Agribank chi nhánh Thái Bình.

Chỉ sau một thời gian ngắn triển khai, số lượng tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking đã lên tới gần 400.000 lượt tải từ các hệ điều hành iOS, Android, Windows Phone. Ứng dụng hiện được khách hàng đánh giá rất cao trên các chợ ứng dụng.

Một tin vui cho Agribank E-Mobile Banking là ứng dụng này vừa đón nhận danh hiệu Sao Khuê năm 2016 cho các sản phẩm, giải pháp phần mềm thương mại tiêu biểu của Việt Nam lĩnh vực Tài chính, ngân hàng. Được tổ chức thường niên từ năm 2003, đến nay, danh hiệu Sao Khuê không còn đơn thuần là một danh hiệu mà đã trở thành một chứng chỉ uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT, góp phần hỗ trợ đắc lực cho hoạt động bán hàng, phát triển thị trường cho sản phẩm của nhiều doanh nghiệp.