Kingsway Tower gia tăng tiện ích nhà giá rẻ

Thanh Sơn

Công ty Siêu Thành mới tung ra thị trường dự án Kingsway Tower đáp ứng nhu cầu về nhà ở giá rẻ đang ngày một tăng cao ở thị trường TP. Hồ Chí Minh.

Hồ bơi lớn đáp ứng nhu cầu của cư dân. Nguồn ST
Hồ bơi lớn đáp ứng nhu cầu của cư dân. Nguồn ST

Hệ thống giáo dục các cấp chỉ cách vài bước chân

Với nhịp sống hối hả, bận rộn tại TP. Hồ Chí Minh, việc đưa đón con đi học đang trở thành mối lo ngại lớn đối với nhiều gia đình. Do vậy, việc lựa chọn trường cho con, trước khi chọn nơi an cư thuận tiện nhất cho việc đưa đón, trở thành xu hướng của phần lớn các bậc phụ huynh.

Chọn an cư tại Kingsway Tower, cư dân hoàn toàn không phải lo lắng về việc đưa đón vì hệ thống giáo dục các cấp từ Mầm non – Nhà trẻ, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông đều hiện hữu, chỉ cách vài bước chân. Đây là dự án đầu tiên ở khu Tây Sài Gòn sở hữu lợi thế hiếm có này.

Nội thất, thiết bị cao cấp, mức giá hợp lý

Kingsway là dự án đi đầu trong khu vực với việc trang bị nội thất, trang thiết bị cao cấp, ngoại nhập. Điển hình là hệ thống thang máy được lựa chọn từ các hãng nổi tiếng thế giới như Toshiba, Schindler; Trang thiết bị phòng tắm của Inax ,American, Toto; Hệ thống cửa, ván sàn sử dụng hàng cao cấp nhập khẩu; Sơn nước cao cấp JOTUN…

Mặc dù được trang bị hiện đại, không thua kém các dự án căn hộ cao cấp ở trung tâm TP. Hồ Chí Minh, nhưng mức giá căn hộ Kingsway Tower chỉ từ 868 triệu/căn hộ 2 phòng ngủ 2 WC, phòng giặt phơi riêng cho từng căn. Theo ông Trần Minh Ngọc Việt, Giám đốc Công ty TNHH Siêu Thành, là dự án đầu tay nên công ty không đặt nặng vấn đề lợi nhuận mà chú trọng xây dựng thương hiệu.

“Chúng tôi chỉ đặt chỉ tiêu lợi nhuận ở mức tối thiểu. Bên cạnh đó, lợi thế của dự án là quỹ đất đã được chuẩn bị từ nhiều năm trước, ở thời điểm giá rẻ. Đơn vị thi công cũng là cổ đông lớn của công ty nên chúng tôi có thể tối ưu hóa về mặt chi phí để đưa ra giá bán cạnh tranh nhất” – ông Việt chia sẻ.