VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Liên hệ quảng cáo, phát hành: 0912 170503 | Hotline: 0987 828585
Một doanh nghiệp bị phạt 70 triệu đồng vì công bố thông tin không đúng thời hạn

Ảnh minh họa. Nguồn: internet

Một doanh nghiệp bị phạt 70 triệu đồng vì công bố thông tin không đúng thời hạn

Công ty cổ phần An Trường An vừa bị Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt 70 triệu đồng vì công bố thông tin không đúng thời hạn theo quy định pháp luật.

Thị trường chứng khoán chìm trong sắc đỏ, nhà đầu tư lo ngại triển vọng ngắn hạn

Sửa lỗi sau giao dịch chứng khoán phái sinh

Xu hướng thị trường chứng khoán tiếp tục tăng trong nửa cuối năm 2021

Thị trường chứng khoán lao dốc: Nhà đầu tư nên làm gì?

Ngày 19/7/2021, Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước ban hành Quyết định số 194/QĐ-XPVPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với Công ty cổ phần An Trường An (TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định).

Theo đó, Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt Công ty này với số tiền 70 triệu đồng theo quy định tại Điểm a Khoản 3 Điều 42 Nghị định số 156/2020/NĐ-CP ngày 31/12/2020 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán.

Được biết, Công ty cổ phần An Trường An đã có hành vi vi phạm hành chính công bố thông tin không đúng thời hạn theo quy định pháp luật.

Cụ thể, Công ty này đã công bố thông tin không đúng thời hạn trên hệ thống công bố thông tin của UBCKNN (IDS) đối với các tài liệu sau: Báo cáo quản trị công ty năm 2020, Báo cáo tài chính (BCTC) riêng và hợp nhất năm 2020 đã được kiểm toán, BCTC riêng và hợp nhất quý IV/2020, Thông tin về việc khởi tố, bắt tạm giam Chủ tịch HĐQT của Công ty.

Bên cạnh đó, Công ty này cũng công bố thông tin không đúng thời hạn trên Trang thông tin điện tử của Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh đối với các tài liệu sau: BCTC riêng và hợp nhất năm 2020 đã được kiểm toán, Thông tin về việc khởi tố, bắt tạm giam Chủ tịch HĐQT của Công ty...

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM