Mở tài khoản - Nhận quà lớn cùng Agribank

PV.

Nhân kỷ niệm 28 năm thành lập (26/03/1988 - 26/03/2016), Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) tưng bừng triển khai chương trình khuyến mãi "Mở tài khoản - Nhận quà lớn cùng Agribank" với 03 giải Đặc biệt, mỗi giải là một sổ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng và rất nhiều quà tặng hấp dẫn khác với tổng giá trị lên đến 01 tỷ đồng.

Chương trình là thông điệp của Agribank muốn gửi gắm đến tất cả quý khách hàng nhân ngày hội lớn của Agribank.
Chương trình là thông điệp của Agribank muốn gửi gắm đến tất cả quý khách hàng nhân ngày hội lớn của Agribank.

Theo đó, trong thời gian từ 25/3/2016 đến hết ngày 25/4/2016, khách hàng là cá nhân lần đầu mở tài khoản tiền gửi thanh toán đồng thời đăng ký dịch vụ thẻ và đăng ký một trong các dịch vụ Mobile Banking (SMS Banking/ Agribank E-Mobile Banking/ Bankplus/ Agribank M-Plus) sẽ nhận được 01 mã khách hàng do hệ thống của Agribank tự động cấp ngẫu nhiên và được sử dụng như mã số dự thưởng. Cơ cấu giải thưởng gồm:

03 giải Đặc biệt: mỗi giải là 01 sổ tiết kiệm có kỳ hạn 01 tháng trả lãi sau do Agribank phát hành trị giá 100 triệu đồng

05 giải Nhất: mỗi giải là 01 sổ tiết kiệm có kỳ hạn 01 tháng trả lãi sau do Agribank phát hành trị giá 50 triệu đồng

10 giải Nhì: mỗi giải 01 sổ tiết kiệm có kỳ hạn 01 tháng trả lãi sau do Agribank phát hành trị giá 30 triệu đồng

15 giải Ba: mỗi giải 01 sổ tiết kiệm có kỳ hạn 01 tháng trả lãi sau do Agribank phát hành trị giá 10 triệu đồng

Tổng giá trị các giải thưởng của chương trình lên tới 01 tỷ đồng.

Sau khi kết thúc chương trình khuyến mại, Agribank sẽ thực hiện quay thưởng công khai với sự chứng kiến của đại diện cơ quan quản lý nhà nước, đại diện các khách hàng tham gia chương trình khuyến mại.

Trên nền tảng công nghệ ngân hàng hiện đại, đặc biệt hệ thống mạng lưới rộng nhất trong số các ngân hàng thương mại tại Việt Nam với gần 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch, 2.500 máy ATM, có mặt trên khắp mọi vùng, miền, huyện đảo, vùng sâu, vùng xa trong cả nước.

Với 200 sản phẩm dịch vụ hiện đại, Agribank không chỉ là ngân hàng thương mại Nhà nước uy tín, được biết đến khi giữ vai trò chủ lực trên thị trường tín dụng nông nghiệp, nông thôn, mà còn tiên phong trong phát triển sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích. Trong số đó, nhiều sản phẩm dịch vụ của Agribank được đông đảo khách hàng lựa chọn, như: các sản phẩm thanh toán hóa đơn, điện, nước, học phí; Chuyển tiền trong nước; Gửi nhận tiền nhiều nơi; Thu ngân sách nhà nước; Thanh toán biên mậu; Kiều hối; Thẻ,...được tích hợp với những giải pháp công nghệ hiện đại như: Agribank SMS Banking; Agribank E-Mobile Banking, Agribank InternetBanking.

Chương trình “Mở tài khoản - Nhận quà lớn cùng Agribank” năm 2016, vừa là thông điệp của Agribank muốn gửi gắm đến tất cả quý khách hàng nhân ngày hội lớn của Agribank (kỷ niệm 28 năm ngày thành lập), vừa là mong muốn được mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ, tiện ích với những giải thưởng thật hấp dẫn.