Tổng cục Dự trữ Nhà nước chung tay vì người nghèo

PV.

Ngày 20/10/2020, Tổng cục Dự trữ Nhà nước (DTNN) ban hành Văn bản số 1514/TCDT-TVQT gửi các đơn vị dự toán thuộc và trực thuộc Tổng cục về việc phổ biến tuyên truyền Thư kêu gọi và quyên góp 1 ngày lương hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Theo đó, tại Văn bản số 1514/TCDT-TVQT của Tổng cục DTNN nêu rõ, ngày 8/10/2020, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đã gửi Thư kêu gọi hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” gửi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức người lao động ngành Tài chính trên cả nước.

Triển khai lời kêu gọi của Bộ trưởng Bộ Tài chính, Tổng cục DTNN đề nghị Cục DTNN khu vực, Cục Công nghệ thông tin, Thống kê và kiểm định hàng dự trữ gửi thư của Bộ trưởng Bộ Tài chính đến các đơn vị thuộc và trực thuộc để triển khai thực hiện.

Các đơn vị thuộc Tổng cục DTNN thông báo, tuyên truyền rộng rãi cho các cán bộ, công chức viên chức, người lao động của đơn vị biết và thực hiện. Đồng thời, Tổng cục DTNN cũng đề nghị, các đơn vị dự toán thuộc và trực thuộc Tổng cục là đầu mối, quyên góp ủng hộ 1 ngày lương của toàn thể cán bộ công chức, viên chức thuộc đơn vị.