Chuyển đổi số góp phần phát triển thị trường bất động sản minh bạch, bền vững

Minh Anh

Nhằm nâng cao chất lượng nghề và người trong lĩnh vực môi giới bất động sản (BĐS), xây dựng đội ngũ nhà môi giới bản lĩnh, chuyên nghiệp, ngày 26/8/2023, tại Hà Nội, Hội Môi giới BĐS Việt Nam (VARS) sẽ tổ chức Hội nghị Chuyển đổi số - Nâng cao vai trò của VARS trong việc phát triển thị trường BĐS Việt Nam minh bạch, ổn định và bền vững.

VARS sắp tổ chức Hội nghị chuyển đổi số số - Nâng cao vai trò của VARS trong việc phát triển thị trường BĐS Việt Nam minh bạch, ổn định và bền vững.
VARS sắp tổ chức Hội nghị chuyển đổi số số - Nâng cao vai trò của VARS trong việc phát triển thị trường BĐS Việt Nam minh bạch, ổn định và bền vững.

Sự kiện có sự tham dự của 300 đại biểu là Lãnh đạo cơ quan quản lý nhà nước; lãnh đạo VARS; các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực BĐS, kinh tế, tài chính; các cơ quan thông tấn, báo chí cùng các doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh dịch vụ BĐS, hội viên VARS, các nhà môi giới BĐS và các nhà đầu tư, khách hàng.

Theo VARS, hội nghị này nhằm tiếp thu những ý kiến góp về hoạt động, vai trò của VARS, về định hướng phát triển, lắng nghe những kỳ vọng của các cơ quan quản lý nhà nước, doanh nghiệp, nhà môi giới, khách hàng… đối với VARS.

Không chỉ nỗ lực mở rộng quy mô về số lượng hội viên, VARS luôn hướng tới nâng cao chất lượng nghề và người trong lĩnh vực môi giới BĐS, xây dựng đội ngũ nhà môi giới bản lĩnh, chuyên nghiệp thông qua các buổi hội nghị, hội thảo, tọa đàm, các khóa bồi dưỡng kiến thức...

Tại hội này, các đại biểu sẽ kiến nghị các cơ quan quản lý nhà nước về giải pháp quản lý, hỗ trợ thị trường BĐS, quản lý hoạt động của môi giới và giao dịch BĐS.

Đặc biệt, VARS luôn mong muốn cải thiện và mang đến những giá trị tốt nhất cho hội viên của VARS nói riêng và cộng đồng, xã hội nói chung.