VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Kohler trình làng sản phẩm C3 thế hệ mới

Kohler trình làng sản phẩm C3 thế hệ mới

Ngày 24/4, Kohler - thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị bếp và phòng tắm trình làng sản phẩm thế hệ C3 mới với hai phiên bản cơ và điện tử (C3-050 và C3-030), mang đến cho khách hàng cảm giác vượt trội cùng sự tiện dụng và thoải mái tối đa.

Kohler và RitaVõ: Đánh dấu cột mốc 10 năm gia nhập thị trường Việt Nam

Sắp Ra Mắt Sunshine Garden – Biểu tượng mới tại cửa ngõ Đông Nam Hà Nội

Trong bộ sưu tập này, sản phẩm C3 mới được đánh giá là phù hợp với thị trường miền Bắc những lúc thời tiết lạnh, khi có trang bị hệ thống làm ấm nước trực tiếp, giúp người sử dụng hạn chế nguy cơ nhiễm khuẩn từ việc trữ nước trong thời gian dài.

Thiết kế thân thiện và thuận tiện cho người sử dụng với bảng điều khiển điện tử nghiêng và phím bấm to, C3-050 đã vinh dự được trao tặng giải thưởng reddot Red Dot cho thiết kế sản phẩm tốt với sức khoẻ người sử dụng ở hạng mục Phòng tắm - Spa

Ông John Mannon, Giám đốc Tiếp thị của dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Kohler cho biết: Tạo ra một không gian thư giãn cho các gia chủ tái tạo lại sức sống tinh thần và thể chất là kim chỉ nam của Kohler trong suốt quá trình sáng tạo sản phẩm.

C3-050 và C3-030 là mẫu sản phẩm giúp mang đến giải pháp vệ sinh tối ưu cho người sử dụng. Nhằm tri ân khách hàng tin dùng sản phẩm Kohler chính hãng được phân phối chính thức bởi công ty RitaVõ, chương trình giảm 40% được áp dụng khi khách hàng mua nắp bồn cầu rửa cơ C3-030.

Được thành lập vào năm 1873 tại Mỹ, Kohler là một trong những công ty tư nhân lâu đời và lớn nhất tại Mỹ. Kohler là thương hiệu dẫn đầu trên toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất về thiết kế thiết bị nhà bếp, vệ sinh và phòng tắm, động cơ và các hệ thống máy phát điện, tủ kệ bằng gỗ, gạch và đồ nội thất gia dụng…

Đồng thời, Kohler cũng là chủ sở hữu nhiều sân golf và các điểm đến du lịch, khách sạn cao cấp.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM