Trao quyết định nghỉ hưu đối với Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Tài chính

Văn Trường

Ngày 31/7/2023, Bộ Tài chính tổ chức Hội nghị trao Quyết định nghỉ chế độ cho đồng chí Nguyễn Hữu Thân - Vụ trưởng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Tài chính. Đồng chí Cao Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Tài chính chủ trì Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Văn phòng Ban Cán sự Đảng ủy Bộ, Văn phòng Bộ; Công đoàn Bộ và toàn thể cán bộ, công chức Văn phòng Đảng ủy Bộ.

Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tài chính, Thứ trưởng Cao Anh Tuấn đã trao quyết định nghỉ hưu, tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Hữu Thân đã hoàn thành nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước cho nghỉ hưu theo chế độ kể từ ngày 01/8/2023.

Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Tài chính Cao Anh Tuấn trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho đồng chí Nguyễn Hữu Thân.
Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Tài chính Cao Anh Tuấn trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho đồng chí Nguyễn Hữu Thân.

Thứ trưởng cho biết, trong gần 38 năm công tác đồng chí Nguyễn Hữu Thân luôn giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, phát huy truyền thống của gia đình, luôn gương mẫu, tận tụy, trách nhiệm cao với công việc; quan tâm tới công tác giáo dục, đào tạo cán bộ, nhất là cán bộ trẻ, chan hòa cởi mở với đồng nghiệp đã để lại những ấn tượng sâu sắc, kỷ niệm khó quên với thế hệ đi sau.

Theo Thứ trưởng Cao Anh Tuấn, với những đóng góp, cống hiến của đồng chí Nguyễn Hữu Thân đã được Đảng, Nhà nước và Lãnh đạo Bộ Tài chính ghi nhận và được Chủ tịch Nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất năm 2023 cùng nhiều bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính, Chiến sỹ thi đua ngành Tài chính và nhiều Bằng khen, giấy khen khác.

Quang cảnh Hội nghị. 
Quang cảnh Hội nghị. 

Ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Nguyễn Hữu Thân, thay mặt Ban Cán sự, Lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng trân trọng cảm ơn, tri ân những đóng góp to lớn của đồng chí.

Thứ trưởng Cao Anh Tuấn mong muốn, khi về nghỉ hưu theo chế độ, đồng chí tiếp tục chia sẻ những kinh nghiệm quý báu đã tích lũy được trong suốt 38 năm cống hiến của mình đặc biệt trong công tác Đảng và công tác công đoàn; tiếp tục đóng góp ý kiến, sức lực, trí tuệ cho ngành Tài chính nói chung cũng như Đảng bộ, Công đoàn Bộ Tài chính nói riêng.

Bày tỏ niềm xúc động tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Thân trân trọng cảm ơn Lãnh đạo Bộ, đồng chí Bí thư Đảng ủy Bộ đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả công tác của mình trong thời gian qua.

Lãnh đạo Bộ Tài chính và đại diện lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Nguyễn Hữu Thân.
Lãnh đạo Bộ Tài chính và đại diện lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Nguyễn Hữu Thân.

Đồng thời, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả cán bộ, công chức các đơn vị trong ngành Tài chính và các đồng chí công tác tại Văn phòng Đảng ủy Bộ đã tham mưu, hỗ trợ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thân mong muốn, các đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, trưởng thành về mọi mặt, giữ vững và phát huy hơn nữa truyền thống hào hùng của ngành Tài chính.

Phát biểu tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Tài chính đều ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của đồng chí Nguyễn Hữu Thân đối với công tác xây dựng Đảng và công đoàn nói chung và mỗi đơn vị nói riêng. Lãnh đạo các đơn vị đều mong muốn đồng chí tiếp tục quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác xây dựng Đảng cho các đơn vị trong thời gian tới.