VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
PVcomBank QRPay: Hài lòng cho người mua, hiệu quả cho người bán

Ảnh minh họa.

PVcomBank QRPay: Hài lòng cho người mua, hiệu quả cho người bán

Cùng với sự phát triển vũ bão của thời đại công nghệ 4.0, khi người tiêu dùng đang dần thay đổi thói quen chi tiêu và có xu thế hướng tới các tiện ích điện tử trong lựa chọn thanh toán, các doanh nghiệp cũng phải đưa ra những hạ tầng tương thích để đáp ứng tốt hơn nhu cầu này của khách hàng. Bên cạnh sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp cung ứng, những tiện ích thanh toán cho khách hàng cũng là một phần không nhỏ giúp doanh nghiệp tăng sức cạnh tranh và có doanh thu hiệu quả.

PVcomBank ra mắt sản phẩm tiền gửi “Thắp sáng niềm tin”

Số hóa ngân hàng – Xu hướng tất yếu thời đại 4.0

PVcomBank cam kết đảm bảo quyền lợi cho người mua căn hộ tại dự án Tokyo Tower

Cùng PVcomBank lựa chọn kỳ nghỉ thông minh tại FLC Holiday

Ai là nam vương và hoa khôi PVcomBank 2018?

PVcomBank triển khai chương trình “tin để vươn xa”

Khách hàng lựa chọn mua sắm “không giới hạn” với PV-eCommerce

Thực tế cho thấy, hiện nay, tiền mặt đang dần bị “lấn lướt” và thay thế bởi rất nhiều các lựa chọn thanh toán hiện đại, trong đó phải kể đến thẻ, internet banking, mobile banking… Và gần đây nhất chính là QRPay – một ứng dụng hiện đại, tiện ích và an toán nhất hiện nay.

Khi sử dụng loại hình thanh toán này, khách hàng chỉ cần quét mã QR qua điện thoại thông minh, phần mềm sẽ đọc và hiển thị các thông tin cùng các bước hoàn tất thanh toán rất đơn giản. Khách hàng hoàn toàn yên tâm tận hưởng giao dịch nhanh chóng, không cần nhập thông tin cá nhân, số tài khoản, số thẻ, đảm bảo tính chính xác tuyệt đối trong từng lần thanh toán.

Đối với chủ doanh nghiệp, việc quản lý tài chính, đối soát nguồn thu cũng sẽ hiệu quả hơn bao giờ hết so với phương thức nhận tiền mặt truyền thống, các giao dịch chính xác giúp vận hành dễ dàng, giảm thiểu mọi sai sót. Và quan trọng hơn cả, khi khách hàng – người mua hài lòng tận hưởng tiện ích, doanh nghiệp – người bán đương nhiên sẽ có thêm cơ hội tăng doanh thu, tăng cạnh tranh, thu hút thêm khách hàng mới.

Với mục tiêu không ngừng cải tiến, mang tới cho các khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp các sản phẩm dịch vụ tài chính tiện ích nhất, PVcomBank cũng không đứng ngoài xu hướng này và chính thức cho ra mắt sản phẩm PVcomBank QRPay. Không chỉ hỗ trợ tối đa cho khách hàng cá nhân và các chủ kinh doanh nhỏ, PVcomBank còn dành cho các đối tác sử dụng PVcomBank QRPay các quyền lợi hấp dẫn: Miễn phí đăng ký sử dụng dịch vụ; miễn phí đào tạo nhân viên; miễn phí duy trì sử dụng dịch vụ tháng…

Xã hội hiện đại và không ngừng đi lên, các khách hàng cá nhân có thể tận dụng tối đa những công cụ tiện ích để nâng cao chất lượng cuộc sống của chính mình, thêm thời gian dành cho công việc, đam mê và gia đình. Bên cạnh đó, các chủ doanh nghiệp cũng cần nắm bắt thật nhanh xu thế mới, phục vụ khách hàng tốt hơn, đồng thời nâng cao hiệu suất kinh doanh. Đăng ký và trải nghiệm dịch vụ PVcomBank QRPay ngay hôm nay để không bỏ lỡ ưu đãi cùng những tiện ích, lợi ích vượt trội.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM